Download Adobe Reader – Phần Mềm Đọc, Chỉnh Sửa File PDF Tốt Nhất

0
278

Hiện nay, định dạng file PDF đang là định dạng được dùng phổ biến hiện nay trong văn phòng, tài liệu làm việc đều sử dụng định dạng PDF. Vậy bạn cần phải có một phần mềm có thể đọc cũng như chỉnh sửa file PDF nhanh chóng giúp công việc của bạn tốt hơn. Vì thế, Netgamix.com giới thiệu cho các bạn phần mềm Adobe Reader có thể giúp bạn trong những công việc đó.

Phần Mềm Adobe Reader Là Gì?

Adobe Reader là phần mềm có khả năng hỗ trợ tốt trong quá trình đọc, chỉnh sửa, tạo ghi chú, in ấn file định dạng PDF cực tốt hiện nay. Với việc sử dụng Adobe Reader miễn phí thì phần mềm có thể mở và tương tác trực tiếp với hầu hết tất cả nội dung PDF.

Download Adobe Reader - Phần Mềm Đọc, Chỉnh Sửa File PDF Tốt Nhất 1

Việc sử dụng ở văn phòng làm việc cũng như các tài liệu giảng dạy cho học sinh, sinh viên, hỗ trợ nâng cao cũng như tính năng bảo mật cao hơn khi sử dụng trên các file PDF, vậy thì chúng ta cần phải sử dụng phần mềm chuyên nghiệp như Adobe Reader XI.

Tính Năng Chính Của Adobe Reader XI

Xem và tạo chú thích vào tài liệu PDF

Với Adobe Reader bạn sẽ dễ dàng mở các file PDF một cách nhanh chóng cùng với thao tác khác cho việc xem các tập tin . Giờ đây việc này sẽ giúp cho công việc và việc học tập của bạn được tốt hơn, bạn có thể thêm các chú thích tùy ý cho những việc quan trọng

Viết các lời bình luận khi sử dụng PDF Annotator

Với việc sử dụng Adobe Reader bạn có thể dễ dàng thêm các ghi chú quan trọng thêm các lời bình luận làm nổi bật văn bản cùng với việc sử dụng các dòng, chữ kí, đánh dấu bất kì trên tài liệu PDF.

Đọc tệp tin tùy ý theo cách bạn muốn

Bạn có thể đọc các file dữ liệu theo nhiều cách khác nhau miễn sao phù hợp với các nội dung. Ngoài ra, việc sử dụng thêm các công cụ phim tắt nhanh thu nhỏ, phóng to, xoay văn bản theo nhiều chiêu để bạn có thể sử dụng một cách tối ưu nhất

Tìm kiếm thông minh

Bạn có thể tìm kiếm các từ và cùm từ một cách thông minh ở một hay nhiều tập tin dữ liệu File PDF ở cùng một thời gian

Bảo mật hệ thống an toàn

Việc sử dụng Adobe Reader ngăn ngừa khỏi các dữ liệu, tập tin, mã code độc hại cho máy tính. Việc bảo mật thông tin cá nhân người dùng vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm

Xem tập tin đa phương tiện

Download Adobe Reader - Phần Mềm Đọc, Chỉnh Sửa File PDF Tốt Nhất 2

Việc sử dụng Adobe Reader XI bạn có thể xem các file âm thanh, video, phim, bản vẽ CAD… đều được chuyển sang file PDF và vì thể trong công việc văn phòng người ta sử dụng Adobe Reader lên đến 80% cho các công ty.

Chuyển đổi PDF sang các công cụ Microsoft Word hay Excel

Đây là tính năng hấp dẫn, vì các file có thể sử dụng lâu, nên tránh việc nhập lại thì sử dụng các dịch vụ trực tuyến Adobe Reader để chuyển dữ liệu sang Word hay Excel sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác như Tạo các chữ kí, biểu mẫu, chú thích cần điền, truy cập các tài liệu PDF tin cậy và thường xuyên, thực hiện các thao tác khác trên nhiều ngôn ngữ…

Yêu Cầu Hệ Thống Khi Cài Đặt

Vi xử lí : 1.3 GHz hay cao hơn

Ram : 256 MB trở lên

Ổ đĩa trống : 320 MB

Màn hình phân giản : 1024×768

Trình duyệt sử dụng : Internet Explorer, FireFox, Google Chrome.

Đánh Giá Về Phần Mềm Adobe Reader

Với việc sử dụng Adobe Reader XI bản mới nhất thì có thể nói là một trong những phần mềm đọc file PDF tốt nhất thời điểm hiện tại, việc sử dụng trên thiết bị điện thoại lẫn máy tính phù hợp cho các công việc văn phòng, học tập và giảng dạy, bên cạnh đó Adobe Reader còn :

  • Giao diện đơn giản và thân thiện
  • Đọc được tất cả các file PDF
  • Thêm các ghi chú vào tẹp tin PDF
  • Tương thích sử dụng trên hầu hết các hệ điều hành

Tải Adobe Reader XI Bản Mới Nhất Cho Windows

Với các chức năng và cách cài đặt sử dụng đơn giản thì phàn mềm Adobe Reader XI sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn cũng như máy tính của bạn. Việc tải các phiên bản chuẩn nhất trên Netgamix.com sẽ hỗ trợ cực kì tốt cho bạn trong công việc, học tập, giảng dạy sau này. Ngoài ra trên Website luôn có các phần mềm tiện ích khác sẽ luôn được cập nhật thường xuyên, các bạn hãy ghé qua nhé.

Download Adobe Reader XI Phiên Bản Mới Nhất

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 754 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 1670 lượt tải

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here