Download 3DP Chip – Hỗ Trợ Tải Và Cập Nhật Driver Tự Động Cho PC

0
264

Với việc sử dụng máy tính lâu ngày thì tất cả máy tính đều không thể tránh khỏi khả năng Driver của máy trở lên lỗi thời, khiến phần cứng của bạn rơi vào tình trạng xấu. Vậy phải làm cách nào để chúng ta có thể cập nhật toàn bộ Driver còn thiếu và khắc phục sự cố Driver lỗi thời, Netgamix.com xin giới thiệu cho các bạn phần mềm hỗ trợ tải và cập nhật Driver tự động cho máy tính 3DP Chip sẽ là phần mềm cực kì hữu ích cho PC của bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phần Mềm 3DP Chip Là Gì?

3DP Chip là phần mềm có tác dụng hỗ trợ tải và update các phiên bản driver mới nhất về máy tính của bạn. Với việc sử dụng 3DP Chip thì các phần cứng sẽ luôn được bảo vệ và hoạt động cực kì tốt, tìm kiếm được những phần mềm nào lỗi thời không thể sử dụng và tự động cập nhật các phiên bản mới nhất cho hệ thống.

Download 3DP Chip - Hỗ Trợ Tải Và Cập Nhật Driver Tự Động Cho PC 1

Khi bạn mới cài lại hệ điều hành cho máy tính của bạn thì việc cập nhật driver để sử dụng các tính năng là điều tất yếu. Việc cài lại có thể dùng đĩa Driver để cài, còn nếu không có thì các bạn phải lên mạng tìm kiếm những phiên bản phù hợp với máy của bạn, tốn nhiều thời gian và công sức vậy thì phần mềm 3DP Chip sẽ thay bạn làm việc đó một cách nhanh chóng.

Tính năng của phần mềm 3DP Chip

Để hiểu rõ hơn về phần mềm chúng ta hãy đi tìm hiểu về các tính năng làm nên tên tuổi của nó nhé.

Khả năng tự động tìm kiếm và update Bo mạch chủ

Sử dụng 3DP Chip để cập nhật các driver còn thiếu trong Bo mạch chủ ( Mainboard) chứa các bộ vi xử lí, các khe cắ, các mạch điều khiển chuột, bàn phím, ổ đĩa… với việc sử dụng Mainboard cảm thấy chậm chạp hay không thể hoạt động có thể là do driver của bạn bị lỗi thời hay thiếu driver.

Tìm kiếm Driver cho Card màn hình

Khắc phục sự cố máy tính của bạn gặp trường hợp màn hình máy tính giật lag, nhập nhằng, hình ảnh không rõ nét làm bạn cảm thấy khó chịu thì có thể là do Driver đó không phù hợp hoặc không có, khả năng tìm kiếm Driver cho Card màn hình nhanh chóng xử lí việc đơn giản.

Driver cho Card mạng

Việc truy cập vào mạng lưới Internet dường như không thể thiếu với mỗi con người chúng ta, sử dụng 3DP Chip sẽ cho bạn khả năng tìm kiếm nhanh và ổn định hơn, tăng tốc độ đường truyền tải

Tự động tìm kiếm và cập nhật khi có mạng Internet

Khi chúng ta bắt được mạng Internet thì phần mềm sẽ tự động truy cập và tìm kiếm ngay các phiên bản Driver mới nhất và tương thích với máy tính của bạn để bạn lựa chọn, cũng giống như Driver Easy thì phần mềm này cũng có thể tự động khi kết nối mạng Internet và cập nhật Driver một cách nhanh nhất các bạn có thể tham khảo.

Giao diện đơn giản dễ dàng sử dụng

Với dung lượng tải khá thấp, nên phần mềm tốn không nhiều bộ nhớ trong hệ thống, việc tải và cài đặt đơn giản giống như cài đặt các phần mềm bình thường, việc sử dụng cũng không gặp khó khăn gì nhiều vì đã được sắp xếp gọn gàng, phân chia ra từng mục để bạn lựa chọn update.

Cách Cập Nhật Driver Khi Dùng Phần Mềm 3DP Chip

Với giao diện rõ ràng và đơn giản, sắp xếp các mục một cách chuyên nghiệp thì việc sử dụng phần mềm cũng không quá khó khăn đối với các bạn, nếu bạn không hiểu rõ thì hãy làm theo các bước sau đây của chúng tôi.

Bước 1 : Tải và cài đặt đơn giản phần mềm 3DP Chip phiên bản mới nhất ở đường link bên dưới.

Bước 2 : Sau khi cài đặt xong, chung ta hãy khởi động phần mềm lên với giao diện chính như sau

Download 3DP Chip - Hỗ Trợ Tải Và Cập Nhật Driver Tự Động Cho PC 2

Nếu máy tính của bạn kết nối Internet thì các bạn muốn tải Driver nào thì hãy click vào thông tin phần cứng đó, chọn các hệ điều hành phù hợp với máy tính ( XP/Vitas/7/8/10, bản 32 hay 64 bit)

Ví dụ : Các bạn muốn cập nhật Card màn hình, thì hãy click chọn Video card

Download 3DP Chip - Hỗ Trợ Tải Và Cập Nhật Driver Tự Động Cho PC 3

Tiếp theo đó chọn thông tin hệ điều hành > phiên bản hệ điều hành máy tính của bạn

Download 3DP Chip - Hỗ Trợ Tải Và Cập Nhật Driver Tự Động Cho PC 4

Đánh Giá Về Phần Mềm 3DP Chip

3DP Chip là phần mềm tích hợp các công cụ tìm kiếm và update một cách chuyên nghiệp sử dụng đầy đủ và tương thích hầu hết với các dòng máy tính hiện nay. Với việc sử dụng 3DP Chip sẽ cập nhật các phiên bản Driver tự động và cực kì nhanh chóng, bảo vệ an toàn bởi các tác nhân xấu bên ngoài, ngoài ra việc sử dụng phần mềm còn có thể cập nhật Driver USB PC Camera, có thể điều khiển và chụp ảnh tốt hơn.

Tải Phần Mềm 3DP Chip Phiên Bản Mới Nhất Về Máy Tính

Với các tính năng hữu ích giúp cho máy tính của bạn hoạt động tốt hơn kia thì các bạn hãy luôn dự trữ phần mềm này trong máy. Cùng với giao diện đơn giản, cấu hình nhỏ gọn sẽ tốn không nhiều bộ nhớ trong hệ thống.

Vì vậy, không có lí do gì mà máy tính của bạn không cài phần mềm 3DP Chip phiên bản mới nhất từ Netgamix.com của chúng tôi về máy điều này sẽ giúp cho máy tính của bạn luôn trong trạng thái hoạt động tối ưu và tốt nhất. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm rất nhiều phần mềm khác luôn được cập nhật liên tục sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và cuộc sống của các bạn.

Download 3DP Chip Tải Và Cập Nhật Driver Phiên Bản Mới

Click Here

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 935 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2478 lượt tải

Rate this post

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here