Cách Nạp Rút Tiền Tại Cổng Game Iwin Club

0
549

Iwin Club đã và đang rất có tiềm năng để trở thành thương hiệu cổng game đổi thưởng rất đẳng cấp trong tương lai. Iwin Club không chỉ thu hút người chơi bởi những game cờ bạc đỉnh cao mà còn bởi cách nạp rút tiền cực đơn giản mà lại an toàn bảo mật.

Vậy cách nạp rút tiền tại cổng game Iwin Club như thế nào? Nạp rút tại cổng game Iwin Club nhanh hay chậm? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách nạp tiền cổng game Iwin Club

Đối với những ai đã chơi tại cổng game Iwin Club một lần là chẳng muốn đi đâu khác chơi nữa luôn. Tốc độ nạp rút tiền nhanh chóng tại Iwin Club đã trở thành thương hiệu. Cùng với đó thì thông tin của người chơi cũng được bảo mật kỹ càng, đã chơi là không phải lo vấn đề gì cả.

Cách nạp rút tiền tại cổng game Iwin Club 1

Hiện nay bạn có thể thực hiện nạp tiền vào cổng game Iwin Club thông qua 4 phương thức sau:

  • Nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng
  • Nạp tiền bằng ví điện tử Momo 
  • Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại
  • Nạp tiền bằng tiền ảo

Nạp tiền Iwin Club bằng chuyển khoản ngân hàng

Nạp tiền thông qua CodePay

Để nạp tiền thông qua CodePay, bạn cần lựa chọn ngân hàng mà mình muốn nạp tiền vào và điền đầy đủ thông tin giao dịch mà Iwin Club yêu cầu.

Trong trường hợp mà bạn có ghi nhầm nội dung thì vẫn có thể liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của Iwin Club để được bơm tiền vào tài khoản nhé.

Cách nạp rút tiền tại cổng game Iwin Club 2

Nạp tiền Internet Banking tự động

Nếu bạn chọn nạp tiền bằng Internet Banking tự động thì sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, vừa đảm bảo không nhầm lẫn gì trong quá trình giao dịch mà lại còn bảo đảm tốc độ nhanh nhất nữa.

Sau khi điền đầy đủ thông tin và chọn “Nạp”, mã OTP sẽ được gửi về điện thoại của bạn để xác nhận giao dịch. Nhập xong mã OTP thì 1 phút sau tài khoản Iwin Club có tiền luôn.

Cách nạp rút tiền tại cổng game Iwin Club 3

Thông tin tài khoản của người chơi sẽ được mã hóa an toàn, đảm bảo không bị lộ danh tính.

Nạp tiền Iwin Club bằng ví điện tử Momo

Nạp tiền bằng ví điện tử Momo rất được yêu thích tại cổng game Iwin Club vì tính tiện lợi cũng như đảm bảo tốc độ nhanh chóng. Bình thường mình cũng hay nạp bằng Momo vì vừa nạp xong đã có tiền luôn rồi.

Cách nạp rút tiền tại cổng game Iwin Club 4

Nạp tiền Iwin Club bằng thẻ cào điện thoại

Nạp tiền Iwin Club bằng thẻ cào điện thoại rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần nhập số Seri và Mã thẻ cào là xong. Lưu ý với anh em là nếu chọn sai mệnh giá là mất thẻ luôn cho nên trước khi Nạp thẻ thì phải check kỹ thông tin.

Cách nạp rút tiền tại cổng game Iwin Club 5

Nạp tiền Iwin Club bằng tiền ảo

Để nạp tiền Iwin Club bằng tiền ảo, bạn sẽ cần chuyển USDT vào ví TRC-20 của cổng game. Sau khi đã chuyển tiền USDT vào ví nhận thành công thì bạn cần phải ấn nút “Đã nạp tiền” để hệ thống xử lý giao dịch.

Cách nạp rút tiền tại cổng game Iwin Club 6

Khi nạp tiền Iwin Club bằng tiền ảo thì bạn chẳng phải lo bất cứ vấn đề gì cả, bảo mật chắc chắn vô cùng.

⇒ Chắc bạn sẽ cần: Top 10 cổng game bài đổi thưởng nạp rút tiền nhanh nhất

Hướng dẫn cách rút tiền cổng game Iwin Club

Chơi game đỏ đen ăn tiền thì ai cũng muốn chuyện tiền nong phải được giải quyết nhanh chóng phải không nào. Để mang đến tốc độ rút tiền nhanh nhất cho người chơi, cổng game Iwin Club đã liên kết đối tác với các ngân hàng lớn trong nước để phục vụ anh em chu đáo nhất.

Tại Iwin Club bạn có thể rút tiền tỷ lệ 1:1 trong tài khoản với 2 cách sau: 

  • Rút tiền về tài khoản ngân hàng 
  • Quy đổi thành thẻ cào điện thoại (Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile)

Rút tiền Iwin Club về tài khoản ngân hàng

Để rút tiền từ tài khoản Iwin Club về tài khoản ngân hàng thì cũng dễ dàng thôi. Bạn chỉ việc lựa chọn ngân hàng muốn rút tiền, nhập số tài khoản nhận và số tiền rồi chọn “Rút” là xong.

Cách nạp rút tiền tại cổng game Iwin Club 7

Lưu ý với anh em là khi nạp rút là phải sử dụng chung một chủ tài khoản, nếu như nạp một tài khoản rút tiền lại một tài khoản khác là sẽ không được chấp nhận. Bạn sẽ phải liên hệ với đội ngũ hỗ trợ để xác minh danh tính.

Quy đổi thành thẻ cào điện thoại

Hiện tại bạn có thể quy đổi thẻ cào điện thoại của 4 nhà mạng là Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile tại cổng game Iwin Club. Tỷ lệ quy đổi thẻ cào điện thoại tại Iwin Club là 1:1, không mất phí.. 

Bạn chỉ việc lựa chọn nhà mạng cùng mệnh giá rồi chọn Rút là xong.

Cách nạp rút tiền tại cổng game Iwin Club 8

Trên đây là tất cả những gì mà bạn cần biết về cách nạp rút tiền tại cổng game Iwin Club. Hy vọng bài viết này đã mang lại cho anh em những kiến thức hữu ích. Chúc anh em đã chơi là ăn tiền nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here