BingX ra mắt bản cập nhật 3.8 – Nhiều tiện ích hơn, hữu dụng hơn

0
314

Đăng ký BingX và trở thành nhà giao dịch ngay hôm nay tại đây.

BingX vừa qua đã cho ra mắt bản cập nhật 3.8 mới, mang đến nhứng tiện tích thú vị đến cho người dùng, nâng cao trải nghiệm giao dịch.

Đây là phiên bản mới nhất kế từ khi BingX cho ra mắt 2 tính năng mới được người dùng BingX đón nhận thời gian gần đây chính là giao dịch lưới futures và giao dịch lưới spot. Giới nhà giao dịch đặc biêt ưa thích tính năng này bởi khả năng giao dịch tự động và thiết lập chi tiết. 

Phiên bản BingX mới 3.8 ra mắt đã được cập nhật cho cả ứng dụng iOS và Android. Phiên bản lần này tập trung vào nâng cao những trải nghiệm giao dịch tốt hơn đến cho người dùng. 

Cảnh báo giá

Đây là một tính năng đáng chú ý có mặt trong phiên bản cập nhật mới. Cảnh báo giá là một tính năng thiết lập cảnh báo người dùng khi mức giá thị trường chạm đến vùng giá mà nhà giao dịch đang quan tâm. Người dùng giờ đây có thể tự thiết lập cảnh báo giá và nhận được thông báo khi thị trường chuyển động. 

BingX ra mắt bản cập nhật 3.8 1

Tính năng thông báo thông minh này còn cho phép người dùng thiết lập tần suất thông báo: chỉ một lần, mỗi 24 giờ/lần và cảnh báo sớm thường xuyên.Đặc biệt, các tính năng này hoạt động thông minh thông báo chính xác với tần suất vừa phải không gây ra tình trạng thông báo liên tục gây phiền hà đến người dùng.

Hơn nữa, thiết lập cảnh báo sớm được chia thành hai hướng riêng biệt cho thị trường: tăng và giảm. Điều này sẽ tối giản các chi tiết và cho phép người giao dịch nhận được các thông tin cần thiết một cách nhanh chóng để thực hiện các giao dịch của họ.

Tối ưu hóa tính năng P2P

Trong bản cập nhật 3.6 lần này, người dùng sẽ còn được hưởng nhiều quyền lợi từ tính năng P2P đã được tối ưu hơn.

Tính năng P2P giúp cho người dùng dễ dàng trao đổi crypto với nhau để đổi lấy tiền định danh fiat trực tiếp ngay trên nền tảng BingX. Người dùng muốn bán crypto cần đăng ký để trở thành thương nhân P2P trên BingX. Từ bây giờ, việc trở thành một nhà giao dịch P2P sẽ trở nên dễ dàng hơn, quy trình đăng ký thuận tiện hơn nhiều so với trước đây.

BingX ra mắt bản cập nhật 3.8 2

Ngay lúc này, trang chủ BingX và trên ứng dụng đã thiết lập một khu vực riêng để hướng dẫn người mới truy cập tính năng bán P2P này.

Và còn nhiều tính năng khác đã được hoàn thiện hơn. Với mục tiêu lấy người dung làm trọng tâm, các giải pháp của BingX luôn giúp người dùng sử dụng dễ dàng và thuận tiện.

Đăng ký BingX và trở thành nhà giao dịch ngay hôm nay tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here