Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ Jinx Mùa 7

0
471

Sau đây mình xin giới thiệu cách lên đồ,bảng bổ trợ cho ad jinx mùa 7 và ngọc bổ trợ season 7 để cho xạ thủ Jinx phù hợp với meta hiện tại sau khi mình đã tham khảo bảng bổ trợ và ngọc bổ trợ của các tuyển thủ chuyên nghiệp sau khi tổng hợp lại thì mình đưa ra một số ý kiến sau:

ở những phiên bản gần đây với một số thay đổi jinx dường như đã quay trở lại khi đã có các trang bị trấn phái với sức mạnh của mình thì ít ad nào có thể đấu lại với cô ta.

Đây là phần chính của bài viết cách lên đồ,bảng bổ trợ cho ad jinx và bảng ngọc bổ trợ mùa 7

Bảng Bổ Trợ Cho AD Jinx Và Ngọc Bổ Trợ Mùa 7 2017 01

Kĩ năng của Jinx

Bảng Bổ Trợ Cho AD Jinx Và Ngọc Bổ Trợ Mùa 7 2017 02

Bảng Bổ Trợ Cho Jinx

Jinx Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Jinx Mùa 7 04

Với Jinx lượng sát thương gây ra chủ yếu là các đòn đánh thường và là tướng về khoảng giữa game và cuối game vì vậy các bạn cộng 18 điểm vào cuồng bạo lấy tốc độ đánh với  và giúp bạn trụ đường giai đoạn đầu trận đấu tốt hơn tránh bị đối thủ đè đường.vì Jinx là tướng về sau trận đấu nên lấy giúp bạn tăng nhiều sát thương hơn và bảng bổ trợ cho Jinx không thể thiếu và cũng là điểm mà là nên tên tuổi của Jinx đó là  với điểm then chốt này Jinx sẽ đạt được sức mạnh thật sự của mình khi ở giữa game trở đi lượng sát thương mà nó đem lại thật sự khiến bạn phải ngỡ ngàng (8 điểm cộng dồn 1-14 stvl theo cấp độ = 1 thanh BF).12 điểm chúng ta cộng vào khéo léo giúp Jinx có thể fam tốt hơn  khả năng hồi phục tốt hơn giúp Jinx có những pha until khiến đối thủ phải ức chế với cô nàng này mỗi khi thấp máu phải dè chừng cô ta và với điểm này giúp Jinx mỗi khi tiêu diệt được tướng định có đủ lượng máu và mana để tiếp tục tiến lên.

Ngọc Bổ Trợ Cho Jinx

Jinx Guide - Hướng Dẫn Cách Chơi, Lên Đồ Jinx Mùa 7 03

 

Ngọc Đỏ:8 viên STVL + 1 viên Chí Mạng

Ngọc Vàng:9 viên Giáp

Ngọc Xanh:9 viên Kháng Phép

Ngọc Tím: 3 viên Tốc Độ Đánh

Trên đây là bảng bổ trợ cho jinx và ngọc bổ trợ mùa 7 mà sau khi xem của các game thủ chuyên nghiệp mà mình tổng hợp lại với bảng ngọc này thì Jinx cần những tướng bảo kê tốt để khi Jinx đạt được sức mạnh của mình thì cô có thể 1 mình gánh lại cả team.

Ngọc đỏ giúp Jinx cải thiện lượng sát thương lúc đầu để dễ dàng fam lính hơn.ngọc vàng giáp cổng thẳng để hạn chế lượng sát thương của ad đội bạn.nếu team bạn không có sát thương APP thì các bạn có thể lấy ngọc xanh  tốc độ đánh vì Jinx rất cần tốc đánh kể cả khi team bạn là đội hình trâu bò thì Jinx cũng có thể bắn tan tành hết được.

Đây là bảng bổ trợ cho jinx và ngọc bổ trợ mùa 7 mới nhất mà mình cập nhật.

Cách cộng điểm Jinx

Bảng Bổ Trợ Cho AD Jinx Và Ngọc Bổ Trợ Mùa 7 2017 03

Kĩ năng (Q) Tráo Hàng giúp tăng tốc độ bắn cũng như sát thương khi ta thay đổi súng lên kĩ năng này ta cộng tối đa đầu tiên. (W) Giật Bắn làm chậm đối thủ và gây sát thương lên được cộng tối đa sau kĩ năng (Q) Tráo Hàng. Cuối cùng nâng tối đa (E) Lựu Đạn Ma Hỏa gây sát thương và trói chân đối thủ.

Phép bổ trợ cho Jinx

Hồi Máu Tốc Biến

Cách lên đồ cho Jinx

Trang bị khởi đầu

Kiếm Doran Bình Máu Mắt Vật Tổ Phụ Kiện

Trang bị tiếp theo

Giày Cuồng Nộ Cuồng Cung Runaan Kiếm Hải Tặc Kiếm B.F

Trang bị cuối trận

Giày Cuồng Nộ Cuồng Cung Runaan Vô Cực Kiếm Nỏ Thần Dominic Gươm Của Vua Vô Danh Đại Bác Liên Thanh

có thể thay Nỏ Thần Dominic bằng Lời Nhắc Tử Vong để gây hiệu ứng vết thương sâu.

Giày Cuồng NộGiày Cuồng Nộ

+30% Tốc độ Đánh

Nội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển

Cuồng Cung RunaanCuồng Cung Runaan (Chỉ Đánh Xa)

+40% Tốc độ Đánh
+30% Tỉ lệ Chí mạng
+5% Tốc độ Di chuyển

Nội tại DUY NHẤT – Cuồng Phong: Các đòn đánh thường của bạn bắn kèm theo những tia chớp vào 2 đơn vị gần mục tiêu, mỗi tia gây (25% của Sát thương Vật lí) sát thương vật lí. Các tia chớp có thể chí mạng và kèm theo hiệu ứng trên đòn đánh.
Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh thường gây thêm 15 sát thương vật lí.

Vô Cực KiếmVô Cực Kiếm

+65 Sát thương Vật lí
+20% Tỉ lệ Chí mạng

Nội tại DUY NHẤT: Tăng sát thương từ các đòn chí mạng thêm 50%.

Nỏ Thần DominicNỏ Thần Dominik 

+40 Sát thương Vật lí

Nội tại DUY NHẤT – Diệt Khổng Lồ: Tăng tối đa +15% sát thương vật lý lên tướng địch có lượng máu lớn hơn bạn (+1.5% sát thương với mỗi 50 máu chênh lệch, tối đa 500 máu chênh lệch).
Nội tại DUY NHẤT – Trăn Trối: +40% Xuyên giáp.

Gươm Của Vua Vô DanhGươm Của Vua Vô Danh

+25 Sát thương Vật lí
+40% Tốc Độ Đánh
+10% Hút Máu

Nội tại DUY NHẤT: Các đòn đánh cơ bản gây 6% số Máu hiện tại của mục tiêu thành sát thương vật lí cộng thêm (tối đa 60 lên quái và lính). Hút Máu áp dụng đối với cả sát thương này.
Kích hoạt DUY NHẤT: Gây 10% số Máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vậy lí, đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó và đánh cắp 25% Tốc độ di chuyển của mục tiêu trong 3 giây (90 giây thời gian hồi).

Đại Bác Liên ThanhĐại Bác Liên Thanh 

+30% Tốc độ Đánh
+30% Tỉ lệ Chí mạng
+8% Tốc độ Di chuyển

Nội tại: Di chuyển và tấn công sẽ ra đòn Nạp Năng Lượng.

Nội tại DUY NHẤT – Liên Thanh: Đòn đánh Cộng Dồn tăng thêm 35% tầm đánh (+150 tầm đánh tối đa) và gây thêm cho mục tiêu 50~200 sát thương phép.

Đòn đánh Cộng Dồn có hiệu lực trên công trình.

Lời Nhắc Tử VongLời Nhắc Tử Vong

+40 Sát thương Vật lí

Nội tại DUY NHẤT – Hành Hình: Sát thương Vật lí gây hiệu ứng Vết thương Sâu trên một tướng địch trong 5 giây.
Nội tại DUY NHẤT – Trăn Trối: +40% Xuyên Giáp cộng thêm.

Hướng dẫn cách chơi Jinx

Giai đoạn đầu game

Ở những lever đầu sát thương từ kĩ năng (Q) Tráo Hàng của Jinx rất mạnh và có tầm xa lớn nên ở những thời điểm đầu cô ta có khả năng trao đổi chiêu thức với đối thủ 1 cách dễ dàng hơn. Bạn lên cần sử dụng kĩ năng (Q) Tráo Hàng 1 cách chính xác.

Khi ở dạng súng nhỏ : Jinx tăng tốc độ đánh lên trong giai đoạn farm, ăn các mục tiêu lớn hay trụ thì ta lên sử dụng

Khi ở dạng súng phóng lựu : Cấu máu đối thủ ở tầm xa mà vẫn an toàn.

Combo cơ bản của Jinx khi có 3 kĩ năng : (W) Giật Bắn làm chậm đối thủ và ta tiến lên đặt (E) Lựu Đạn Ma Hỏa để chói chân đối thủ và bắn thường bằng súng nhỏ. Là vị tướng sát thương chủ lực của team nên bạn rất cần các trang bị lên cần chú ý trong việc Farm và trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Bạn cũng lên cần cắm mắt ở những thời điểm thích hợp tránh các cuộc đi gank vì giai đoạn đầu Jinx rất dễ bị gank.

Giai đoạn giữa game

Lúc này Jinx đã có 1 số trang bị rồi nên khả năng dọn lính cũng như ăn quái rừng, ăn trụ rất nhanh. Team bạn không để ý lơ là 1 tý có thể mất rất nhiều trụ.

Khi sử dụng (R) Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp cần đúng lúc giúp đồng đội ở 1 nơi rất xa hoặc hạ gục kẻ địch ít máu. Nhưng đừng chú tâm vào đường đi của đạn quá kẻo bị team địch phục kích

Giai đoạn cuối game

Là vị tướng chủ lực với sát thương lớn và tốc độ bắn nhanh thì bạn cần giữ vị trí của mình. Đừng lên quá cao mà hãy đi cùng đồng đội trong các cuộc combat. Tuy là 1 vị tướng rất mạnh nhưng khả năng chống chịu và máu rất yếu  lên thường làm miếng mồi ngon của các sát thủ. Cố gắng tìm và hạ gục 1 mục tiêu để lấy nội tại của mình gia tăng tốc độ bắn và tốc độ di chuyển.

Mời bạn xem thêm hướng dẫn về các tướng khác JhinTwitch.

Chúc các bạn sau khi làm theo hướng dẫn sẽ yêu thích chơi Jinx hơn và có đứng đúng vị trí trong bảng xếp hạng…

Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bảng Bổ Trợ Jinx Mùa 7
4.91 (98.18%) 11 votes

BÌNH LUẬN